NỀN GIÁO DỤC TUYỆT HẢO Ở MỌI CẤP ĐỘ

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao. Chúng tôi truyền cảm hứng cho những khát vọng của bạn

BẰNG CẤP CÓ GIÁ TRỊ TOÀN CẦU

Bằng cấp của Canada được công nhận khắp thế giới. Những chứng chỉ bạn nhận được ở Canada sẽ mở ra những cánh cửa cho tương lai của bạn và đem lại lợi ích cho sự nghiệp của bạn.

MỘT CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp hàng nghìn khoá học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Các khoá ngôn ngữ ngắn hạn, các bằng cấp về kinh doanh, một chứng chỉ thương mại chuyên nghiệp, một bằng đại học về khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và công nghệ biểu diễn, chắc chắn sẽ có chương trình phù hợp với bạn tại Canada. Phong cách sống lí tưởng của bạn là gì? Ở Canada, bạn có thể học tập trong một khung cảnh riêng tư hay trong một khu học xá náo nhiệt cùng hàng nghìn sinh viên khác. Bạn có thể sống trong một thành phố sôi dộng, một thị trấn ấm cùng, hoặc được bao bọc bởi những vùng nông thôn trù phú. Canada là một đất nước tươi đẹp. Giờ đây, việc lựa chọn nơi bạn muốn đến hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn

SINH VIÊN LÀ TRUNG TÂM

Khi nghĩ về tương lai của bạn, bạn biết rằng cả tri thức lý thuyết và các kỹ năng thực hành đều cần thiết cho bạn để có một sự nghiệp thành công. Nền giáo dục ở Canada kết hợp sự vượt trội về lý thuyết với các cơ hội giao lưu và cộng tác. Các giáo sư và giảng viên rất dễ tiếp cận và luôn hỗ trợ bạn. Bạn, một sinh viên, là trung tâm của quy trình giáo dục. Bạn sẽ phát triển không chỉ kỹ năng hiểu mà cả các kỹ năng tự diễn đạt, sáng tạo, phân tích, giao tiếp, và sự tự tin.

BƯỚC THẲNG VÀO THẾ GIỚI VIỆC LÀM

Nhiều chương trình sau trung học cung cấp các vị trí việc làm và các cơ hội giáo dục hợp tác. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được các kinh nghiệm thực tế có giá trị tạo cho bạn lợi thế khi bạn tham gia vào lực lượng lao động.

MỘT NỀN GIÁO DỤC CÓ CHI PHÍ PHẢI CHĂNG

Mặc dù có chất lượng giáo dục và mức sống thuộc loại cao nhất trên thế giới, chi phí sinh hoạt và học phí cho các sinh viên quốc tế ở Canada thường thấp hơn các nước khác, chẳng hạn như Mỹ và Anh. Điều đó biến Canada thành sự lựa chọn với chi phí phải chẳng của bạn.

MỘT LỐI SỐNG HỌC ĐƯỜNG LÝ THÚ

Từ các thư viện được nối mạng và các trung tâm thế thao chất lượng Olympic đến các phòng hoà nhạc và phòng trưng bày nghệ thuật, các học xá sau trung học của Canada giúp sinh viên hoàn toàn có thể kết hợp học tập với thư giãn. Thêm vào đó, có rất nhiều cơ hội gặp gỡ những người cùng sở thích và có những trải nghiệm giá trị với phòng thu, các tờ báo, và các doanh nghiệp do sinh viên điều hành.

CÁC CƠ HỘI NGHIÊN CỨU

Nghiên cứu là một trong những bộ phận chủ chốt của nền giáo dục sau trung học của Canada. Gần như chắc chắn là bạn sẽ có cơ hội tham gia vào hoạt động giáo dục đầy hứng thú này. Chính phủ và nền công nghiệp hỗ trợ nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực, như viễn thông, y học, nông nghiệp, công nghệ tin học, và khoa học môi trường – nghiên cứu gần với tri thức tiên tiến và ứng dụng. Ai mà biết được? Nghiên cứu của bạn ở Canada có thể dẫn đến một phát minh thay đổi thế giới hoặc một phát hiện y học.

NHỮNG TIỂU CHUẨN MÀ BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG

Những tiêu chuẩn hàn lâm cao và quản lý chất lượng nghiêm ngặt có nghĩa là bạn có thể tin tưởng rằng Canada sẽ cung cấp cho bạn một sự giáo dục chất lượng cao. Các cơ sở giáo dục ở Canada có một sự thông hiểu chung về giá trị các bằng cấp giáo dục của nhau. Các tiêu chuẩn giác dục công ở Canada được duy trì ở tất cả tỉnh và các tổ chức thông qua hệ thống pháp luật chính phủ, cấp phép nghề nghiệp hoặc các cuọc kiểm trả đồng đẳng và nội bộ. Như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng các bằng cấp của bạn nhận được sự công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế.

Bài viết liên quan