ĐÔI NÉT VỀ CANADA

  • Nước lớn thứ hai trên thế giới tính theo tổng diện tích
  • 33 triệu dân ở mười tỉnh và ba vùng lãnh thổ
  • Các thành phố lớn nhất là Toronto, Montreal, và Vancouver
  • Nền dân chủ nghị viện ổn định
  • Môi trường an toàn và trật tự
  • Giáo dục là trách nhiệm của mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ
  • Đất nước song ngữ – tiếng Pháp và tiếng Anh là các ngôn ngữ chính thức
  • Khúc côn cầu trên băng là môn thể thao số một

Canada là một đất nước song ngữ và đứng hàng đầu thế giới về đào tạo ngôn ngữ. Việc giảng dạy tiếng Pháp và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai là một bộ phận không thể tách rời của các hệ thống giác dục Canada. Điều này có nghĩa là Canada đưa đến với bạn các chương trình đa dạng để giúp bạn cải thiện sự lưu loát và khả năng của bạn để tiếp tục theo học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

HỌC TẬP CÔNG NGHỆ CAO

Đại học, cao đẳng và các trường hợp đều được trang bị công nghệ tin học mới nhất cho giảng dạy và học tập. Là một sinh viên, bạn sẽ tiếp cận các công nghệ tối tân nhất. Việc sử dụng các bảng công nghệ cảm ứng chỉ là một ví dụ về cách Canada đang thay đổi việc học tập trên toàn thế giới.

TRỢ GIÚP NHIỆT TÌNH

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt thời gian là sinh viên ở Canada. Ngay bây giờ, có hơn 150.000 sinh viên quốc tế ở Canada hưởng lợi từ các chương trình định hướng, các cố vấn sinh viên quốc tế, các chương trình kỹ năng học tập, hỗ trợ khuyết tập, tư vấn nghề nghiệp, hiệp hội sinh viên, câu lạc bộ xã hội, và các chương trình khác tại các tổ chức họ đang học tập. Nhà ở thường sẵn có ở các học xá, hoặc sẽ có hỗ trợ trong việc tìm chỗ ở ngoài học xá. Đó là các dịch vụ và sự hỗ trờ làm vạn cảm thấy được chào đón và giúp bạn hoà nhập với tư cách một sinh viên quốc tế. Với sự hỗ trợ như vậy, bạn có thể mong đợi khoảng thời gian của mình ở Canada là một trải nghiệm bổ ích và hoàn hảo.

MỘT MIỀN ĐẤT VỚI NHIỀU KHẢ NĂNG

Sự đa dạng ở Canada vượt ra ngoài lĩnh vực dân số. Phong cảnh Canada hùng vĩ và muôn màu muôn vẻ – núi, thảo nguyên, hồ, đại dương, vùng lãnh nguyên phương bắc, rừng, các bờ biển ghềnh đá, các bãi biển đầy cát, và còn nhiều nữa. Bạn có thể trải nghiệm bốn mùa khác biệt, với thời tiết thay đổi từ rất ấm trong mùa hè sang lạnh và có tuyết trong mùa đông. Cũng như phong cảnh ngoài trời hùng vĩ, Canada có các trung tâm thành phố sinh động và một sự phong phú về âm nhạc, khiêu vũ, sân khấu, thể thao, đồ ăn dân tộc, và truyền thống, và còn nhiều thứ hơn nữa để chiêu đãi và cuốn hút bạn. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ tôn vinh đặc điểm độc đáo và sự đa dạng của riêng mình, cả về địa lý và dân cư. Các cộng đồng nông thôn, các thị trấn, thành phố nhỏ và lớn, các khu vực đô thị tối tân để bạn chọn loại hình cộng đồng phù hợp nhất với phong cách sống và mục tiêu học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Tháng Mười Một 7, 2022

Tháng Mười Một 1, 2022