Công ty Tư vấn Du học KHANG – KHANG Education trân trọng giới thiệu thông tin khóa học tiếng Anh trực tuyến được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Sau sự thành công của 2 khóa học EMC English – Summer 2021 (170 học viên) và EMC English – Fall 2021 (297 học viên), Toronto Academy of EMC sẽ khai giảng khóa học EMC English – Winter 2022 với chi phí siêu tiết kiệm, chỉ 1,500,000 VND/ 10 tuần học/ 20 buổi.

MỤC TIÊU CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Trau dồi thuật ngữ chuyên ngành: Không thành thục với các từ vựng chuyên môn thì các em không thể nắm bắt một cách rõ ràng nội dung trong những tài liệu học tập của các khóa học. Các em sẽ không hiểu được những câu hỏi trong bài tập, đề thi, không hiểu được nội dung các bài học trong sách, …Qua việc trau dồi thuật ngữ, học viên sẽ nâng cao được kỹ năng đọc và viết bằng cách áp dụng trực tiếp những thuật ngữ đã học để viết và đọc những đoạn văn mẫu do giáo viên trích soạn.
 • Kỹ năng nghe: Kỹ năng nghe Anh ngữ của các em cần đủ cứng cáp để tiếp thu được một cách trọn vẹn các ý tưởng của bài thuyết giảng trong tiết học. Hiệu suất học tập của các em sẽ rất thấp nếu không hiểu được những bài giảng của giáo viên, vì các em sẽ phải mất rất nhiều thời gian của riêng chính mình sau giờ học để giải mả những điều đã được trình bày trong tiết học. Đặc biệt trong những tiết học của các giáo viên tận tâm và giỏi, phương thức phân tích, lý giải vấn đề của họ thường sống động, súc tích hơn sự trình bày ở trong sách vở sẽ giúp các em tiếp thu được vấn đề một cách dễ dàng hơn.
 • Kỹ năng nói: Các em cần phát triển kỹ năng đối thoại bằng Anh ngữ để hoàn thành tốt những bài thuyết trình trước lớp (class presentations) hoặc để trao đổi ý tưởng khi cần phải làm việc theo nhóm (teamwork). Ngoài môi trường học, kỹ năng đối thoại bằng Anh ngữ sẽ giúp các em thích nghi và hội nhập vào xã hội, cuộc sống Canada một cách dễ dàng hơn. Các em sẽ không cảm thấy mình bị cô lập, lạc lõng, và theo đó, tinh thần của các em sẽ ổn định, thoải mái hơn đề tập trung vào việc tiếp thu kiến thức.
 • Chứng nhận trình độ: Sau khi hoàn tất EMC English IV, học viên sẽ đạt được trình độ Anh ngữ tương đương với ESLEO (ESL Level 5) chương trình Trung Học của Bộ Giáo Dục Ontario.
Chú thích hình ảnh: Chứng nhận hoàn tất khóa học của học viên Khóa Summer 2021

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH EMC WINTER 2022

 • Giáo viên bản địa chuyên ngành Anh ngữ tại Canada.
 • Thời lượng của chương trình: 10 tuần (10/01/2022 – 20/03/2022)
 • Mỗi học viên sẽ có 2 buổi học/tuần. Mỗi buổi học kéo dài 1h30m (90 phút), bao gồm ngữ pháp và đàm thoại.
 • Các buổi học sẽ được tổ chức vào các tối trong tuần và ngày cuối tuần theo lịch 
 • Số học viên dự kiến: 350 – 380
 • Số học viên trong mỗi lớp: 20- 22
 • Số lớp học dự kiến mở: 19 lớp 
 • 4 bậc học chính, từ Level I đến Level IV. Các học viên sẽ được sắp xếp vào 1 trong các bậc học như sau:

(a) Các em hiện đang tham dự khóa EMC English – Fall 2021 sẽ được đăng ký vào bậc học kế tiếp nếu hoàn thành tốt khoá học Fall 2021 
(b) Tất cả các em đăng ký mới sẽ phải thi bài kiểm tra Anh ngữ đầu vào được tổ chức vào ngày 19/12/2021.

=> Sau khóa học, các em sẽ được cấp Certificate of Completion EMC English – Winter 2022 (Chứng Chỉ Hoàn Tất Khóa Học) nếu (i) đã tham gia trên 75% các buổi học và (ii) đạt được những tiêu chuẩn nhất định của khóa học do giáo viên yêu cầu.
=> Học phí: Để cùng chia sẻ những khó khăn với các phụ huynh tại Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, học phí cho khóa học sẽ được tiếp tục hỗ trợ với mức học phí là 1,500,000đ/ 10 tuần học/ 20 buổi.

Lưu ý: các học sinh đã nghỉ quá 10 buổi học từ khoá EMC English – Fall 2021 sẽ không được tham dự khoá học này

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

 • Thời hạn đăng ký: Từ ngày 01/12/2021 cho đến ngày 18/12/2021.
 • Liên hệ KHANG Education qua ☎️ 0907658676 hoặc 📧 info@khangeducation.com

THỜI KHÓA BIỂU

 • Chương trình sẽ chú trọng vào các khía cạnh thực tiễn của Anh ngữ. Hoc viên sẽ được luyện cách phát âm, nâng cao kỹ năng nghe, nói, viết và đọc ở trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.
 • Chương trình bồi dưỡng EMC English bao gồm 4 khóa học chính: EMC English I đến EMC English IV (ESLAO – ESLEO).
 • Giáo Viên: Giáo viên bản địa, tận tâm, năng động, tốt nghiệp cao học/đại học chuyên ngành Anh Ngữ tại Canada.

LIÊN HỆ KHANG EDUCATION ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY NHÉ!

Bài viết liên quan