EMC IELTS là chương trình luyện thi IELTS trực tuyến qua Zoom, được phụ trách bởi các giáo viên bản ngữ đã đạt được nhiều thành quả xuất sắc trong quá trình luyện thi IELTS, đã tốt nghiệp đại học tại Canada, năng động, tận tâm với từng học sinh

Chi tiết khoá học

 • Thời lượng của chương trình: 8 tuần (12/09/2022 – 06/11/2022)
 • Giáo viên bản địa chuyên ngành Anh ngữ, đã đạt được nhiều thành quả xuất sắc trong quá trình luyện thi IELTS.
 • Đối tượng học sinh: từ 13 tuổi
 • Mỗi học viên sẽ có 2 buổi học/tuần. Mỗi buổi học kéo dài 2h (120 phút)
 • Tổng thời lượng giờ học: 32h

Học viên được yêu cầu hoàn thành bài tập về nhà tương đương 30h. Giáo viên đánh giá và đưa nhận xét học sinh sau mỗi 2 tuần
⏰ Các buổi học sẽ bắt đầu từ 6:00 pm hoặc 7:00 pm, giờ Việt Nam vào các tối trong tuần và ngày cuối tuần. Vui lòng tham khảo lịch học dự kiến được đính kèm.
🙂 Số học viên dự kiến: 100
👨‍🏫 Số học viên trong mỗi lớp: 8-12
🚪 Tất cả các học viên không có chứng chỉ IELTS sẽ phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào. Link bài test sẽ được gửi đến email học viên sau khi hoàn tất thanh toán học phí.

SAU KHOÁ HỌC

Kiểm tra đánh giá trình độ cuối khóa bằng bài thi thử IELTS, nhận xét chi tiết từ giáo viên

Cấp Certificate of Completion EMC IELTS – Fall 2022 (Chứng Chỉ Hoàn Tất Khóa Học) nếu (1) đã tham gia trên 75% các buổi học và (2) đạt được những tiêu chuẩn của khóa học do giáo viên yêu cầu.
Học viên không đạt đủ điểm lên lớp dựa vào bài kiểm tra cuối khoá, sẽ được tham gia học lại 1 khoá với điều kiện: (1) đã tham gia trên 90% tổng buổi học và (2) hoàn thành tất cả bài tập do giáo viên yêu cầu.

CHI TIẾT BÀI KIỂM TRA ĐẦU VÀO

Dựa vào kết quả của bài kiểm tra đầu vào hoặc chứng chỉ IELTS (nếu có), học viên sẽ được xếp vào một trong 7 lớp học, theo các tiêu chuẩn như sau:


 • 𝐄𝐀𝐒 𝟏: Học viên có chứng chỉ 3.0 IELTS hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào với điểm số tương đương. Học viên hoàn thành khóa học sẽ có trình độ tương đương 3.5 IELTS.
 • 𝐄𝐀𝐒 𝟐: Học viên có chứng chỉ 3.5 IELTS hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào với điểm số tương đương. Học viên hoàn thành khóa học sẽ có trình độ tương đương 4.0 IELTS.
 • 𝐄𝐀𝐒 𝟑: Học viên có chứng chỉ 4.0 IELTS hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào với điểm số tương đương. Học viên hoàn thành khóa học sẽ có trình độ tương đương 4.5 IELTS.
 • 𝐄𝐀𝐒 𝟒: Học viên có chứng chỉ 4.5 IELTS hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào với điểm số tương đương. Học viên hoàn thành khóa học sẽ có trình độ tương đương 5.0 IELTS.
 • 𝐄𝐀𝐒 𝟓: Học viên có chứng chỉ 5.0 IELTS hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào với điểm số tương đương. Học viên hoàn thành khóa học sẽ có trình độ tương đương 5.5 IELTS.
 • 𝐄𝐀𝐒 𝟔: Học viên có chứng chỉ 5.5 IELTS hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào với điểm số tương đương. Học viên hoàn thành khóa học sẽ có trình độ tương đương 6.0 IELTS.
 • 𝐄𝐀𝐒 𝟕: Học viên có chứng chỉ 6.0 IELTS hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào với điểm số tương đương. Học viên hoàn thành khóa học sẽ có trình độ tương đương 6.5 IELTS.

👉 Bài kiểm tra đầu vào sẽ thực hiện trên 3 kỹ năng: Listening, Reading, Writing

👉 Học viên có chứng chỉ IELTS (còn hiệu lực) vui lòng cung cấp chứng chỉ (bản scan) và không cần thực hiện bài kiểm tra đầu vào.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY NẾU BẠN QUAN TÂM ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH

📞 0907658676 – 📧 info@khangeducation.com

Bài viết liên quan