Là một sinh viên quốc tế tại Úc, bạn sẽ được tận hưởng vô số cơ hội học tập, lối ống và việc làm,. Với các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục nổi tiếng toàn cầu, thị trường việc làm phát triển mạnh, cảnh quan tuyệt đẹp, tiện nghi văn hoá và hơn thế nữa, có vô số điều để bạn yêu thích nước Úc. Thêm vào đó,với các nguồn hỗ trợ phong phú và hàng nghìn sinh viên quốc tế khác, sẽ không làm cho bạn đơn độc.

Mặc dù đại dịch đã gây ra những thách thức lớn, nhưng chúng ta đang bắt đầu năm 2022 đầy hi vọng. Trước tình hình biên giới nước Úc được mở ra một lần nũa, đây là khởi đầu cho một chương mới với các bạn sinh viên quốc tế đến với đất nước của chúng ta. Cho dù bạn đến nơi đây lần đầu tiên hay trở lại sau khoảng thời gian dài xa cách, chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình này

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN BỎ LỠ Ở ÚC

 1. NẾM THỬ THỨC ĂN
  • Lamingtons, pavlova, bánh nướng nhân thịt, Vegemite, bánh mì cổ tích, nguyên liệu bản địa – hãy nhớ thưởng thức những món ăn nhẹ và bữa ăn kiều Úc cổ điển này.
 2. KHÁM PHÁ VĂN HOÁ THỔ DÂN
  • Khi sống ở Úc, hãy tìm hiều thêm về văn hoá của Thổ dân và Cư dân trên eo biển Torres tại các bảo tàng và trung tâm, cũng như thông qua những trải nghiệm phong phú.
 3. GHÉ THĂM MỌI THỦ PHỦ
  • Mỗi thành phố thủ phủ của Úc đều mang đến một điều gì đó độc đáo – hãy nhớ ghé thăm tất cả nơi này để tận hưởng tối đa trải nghiệm của bạn khi sống ở đây.
 4. XEM THỂ THAO TRỰC TIẾP
  • Hãy nhớ ghé xem một trận đấu của giải Bóng bầu dục tại Úc (AFL), giải bóng cricket hay bóng bầu dục bán chuyên (NRL) hoặc đến với giải quần vợt ÚC Mở rộng.
 5. KHÁM PHÁ CÁC KỲ QUAN THIÊN NHIÊN
  • Rạn san hô Great Barrier Reef, Uluru, dãy núi Blue Mountain, Rừng mưa Daintree Rainforest – không thiếu nhũng cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục ở Úc.
 6. THĂM ĐỘNG VẬT HOANG DÃ
  • ÚC là nơi sinh sống của nhiều loại động vật độc đáo, bao gồm chuột túi, đã điều emu, gấu koala và nhiều động vật khác. Đi dến9 công viên động vật hoang dã hoặc sở thú gần bạn nhất để thấy trực tiếp tất cả nhũng loài động vật này.

Bài viết liên quan