Các trường học thành phố Vancouver chào đón các bạn học sinh quốc tế! Các trường học của chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tuyệt vời

 • Một chương trình học kéo dài từ tháng chín tới tháng sáu
 • Chương trình học thuật và các khoá học tự chọn ưu tú
 • Bằng tốt nghiệp của tình B.C hoặc các khoá học ngắn hạn
  Chương trình tiếng Anh ngôn ngữ 2 ESL
  Các chủ nhà cung cấp dịch vụ homestay tại địa phương rất nhiệt tình, chu đáo

Các trường Vancouver cung cấp nhiều khoá học tự chọn:

 • Lịch sử, địa lý, toán học, kế toán, luật
 • Ban nhạc, dàn nhạc, hợp xướng, kịch nghệ, vũ đạo, nghệ thuật đồ hoạ, thiết kế thời trang, nghiên cứu phim
  Giáo dục thể chất, các câu lạc bộ thể thao
  Các khoá học tín chỉ tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Trung
 • Công nghệ thông tin, nghề thủ công và các khoá học tín chỉ CAD

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

 • Định hướng cho học sinh mới
  Tư vấn cho học sinh quốc tế
 • Đội ngũ nhân viên trong hội đồng trường am hiểu nhiều ngôn ngữ
 • Dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y khoa và nha khoa tại thành phố Vancouver
 • Các hoạt động tham quan, dã ngoại dành cho học sinh
 • Hoạt động dạy kèm giữa các học sinh

Khoá học hè

Học sinh có thể tham gia các khoá học mùa hè với các khoá học bản địa tại Vancouver trong tháng Bảy và tháng tám, thời điểm nhà trường tổ chức rất nhiều các khoá học bao gồm: các lớp tiếng Anh, học thuật, các khoá giải trí, và tìm hiểu văn hoá. Xin vui lòng liên hệ với văn phòng VSB để lấy tài liệu khoá học hè dành cho học sinh quốc tế

Nội dung Chương trình

Bằng cấp: Bằng tốt nghiệp trung học tỉnh British Columbia

 • Lớp 8 tới lớp 12 (học sinh từ đủ 13 tuổi trở lên)
 • Chương trình tiểu học (từ 5 đến 12 tuổi)
 • Sĩ số lớp học: 20-30 học sinh
 • Sĩ số trường học: 400 đến 2000 học sinh
  Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 20-30:1
  Niên học: tháng Chín tới tháng Sáu
  Liên kết Nhập học các trường Cao đẳng/ Đại học: Học sinh hoàn thành tốt các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 sẽ nhận được những bằng cấp cần thiết để xin nhập học tại các trường cao đẳng, đại học.

Britannia Secondary School

Trường Trung học Britannia toạ lạc tại khu vực trung tâm sôi động và đa dân tộc nhất ở Vancouver. Đây là một trường học cộng đồng với tổ hợp rộng khoảng 18 mẫu Anh: trường mang lại cho học sinh cơ hội tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất bao gồm một hồ bơi, sân trượt băng, sân quần vợt, trung tâm thể dục và bốn phòng tập thể dục thẩm mỹ. Britianna hiện có khoảng 800 học sinh và cung cấp Chương trình Tú tài quốc tế. Tinh thần chung của nhà trường được chia sẻ giữa giáo viên và học sinh khi cùng tham gia các hoạt động thể thao, âm nhạc, khả năng lãnh đạo học sinh cũng như hoạt động câu lạc bộ

Sir Winston Churchill Secondary School

Churchill là một trường học toàn diện nằm trong khu vực Oakridge với khoảng 2,000 học sinh. Trường cung cấp một chương trình học tập phong phú và đa dạng bao gồm các khoá học thuật cũng như các lớp tiếng Pháp chuyên sâu, các lớp học kèm, các môn nghệ thuật, kinh doanh, kịch nghệ, âm nhạc và công nghệ. Trường có chương trình thể thao lớn mạnh cùng hội Học sinh năng động. Mỗi năm, các học sinh đều được ghi nhận bởi thành tích học tập tốt.

David Thompson Secondary School

David Thompson là trường trung học toàn diện, hiện đang đào tạo 1,850 học sinh. Tập thể giáo viên và học sinh luôn tự hào và ngôi trường và các cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh đây. Nhà trường luôn đề cao các chương trình học thuật chất lượng, khả năng lãnh đạo của học sinh và các dịch vụ cung cấp. Học sinh của trường đã đạt được rất nhiều giải thưởng về Khoa học, Toán học và tiếng Anh trong các cuộc thi tại Canada và Bắc Mỹ. Trường có các khoá học tuỳ chọn như đàn dây, mỹ thuật, marketing, lãnh đạo doanh nghiệp, thiết kế website,… Một số giáo viên của trường còn nhận được Bằng khen Giáo dục của Thủ tướng.

Gladstone Secondary School

Gladstone là trường trung học đa văn hoá với gần 1,300 học sinh đang theo học. Điểm nổi bật của trường là các khoá học tự chọn về âm nhạc giao hưởng, vũ đạo, kịch nghệ và báo chí. Tại đây, học sinh được thiết kế tại Phòng thực hành Máy tính hỗ trợ Thiết kế đầu tiên của tỉnh. Không những vậy, các nội dung tự chọn khác còn có: chế tạo robot, điện tử, mỹ thuật và nhiếp ảnh. Trong vòng 3 năm qua, nửa số học sinh của Gladstone đều được vinh danh trong các kì thi của tỉnh. Bên cạnh đó, học sinh có thể tham gia các chương trình giáo dục thể chất chất lượng và nắm lấy cơ hội lãnh đạo các hoạt động cộng đồng.

John Oliver Secondary School

John Oliver là trường trung học sôi động và thân thiện. Hơn 1,100 học sinh của trường đến từ nhiều nền văn hoá và dân tộc khác nhau. Trường có một chương trình giáo dục toàn diện với các khoá nâng cao AP chuyên sâu, danh tiếng cùng các cơ hội học thuật, nghệ thuật, thể thao, công nghệ thông tin. Các học sinh của trường John Oliver luôn giảnh được các giải thưởng và học bổng trong nhiều lĩnh vực và phong trào thể thao mạnh mẽ và đa dạng của trường, điều này đã giúp ích rất nhiều đối với các đội tuyển vô địch của trường trong những năm qua. Các khoá học tự chọn bao gồm: thủ công và thiết kế, thiết kế trang web, marketing, điện tử, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, pháp luật, nghệ thuật, hợp xướng, kịch nghệ và âm nhạc.

King George Secondary School

Trung học King George là một trường nhỏ nằm gần công viên Stanley và trung tâm thành phố Vancouver với khoảng 440 học sinh. Sĩ số lớp nhỏ là một trong những điểu tuyệt vời nhất của trường. Trong khi thành phần học sinh đa dạng, các em lại dễ hoà hợp hơn với nhau và có ý thức cộng động cao. Trường Trung học King George cung cấp một chương trình học toàn điẹn. Bên cạnh đó, học sinh có thể lựa chọn các môn học tự chọn như nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế CAD, kinh tế gia đình và giáo dục thể chất. Các khoá học ngoại ngữ của trường là: tiếng Pháp và tiếng Hoa.

Killarney Secondary School

Trường Trung học Killarney là một ngôi trường giáo dục toàn diện, năng động với hơn 2,000 học sinh đang theo học. Thế mạnh của nhà trường là chương trình học thuật chất lương cao và các khoá học tự chọn bao gồm: đàn điện tử, sàng tác nhạc, đào tạo kinh doanh, khả năng lãnh đạo doanh nghiệp, mỹ kim, may mặc và dệt, ngôn ngữ tiếng Nhật,Pháp, Tây Ban Nha,. Killarney là trường học có chương trinh đào tạo mỹ thuật đa dạng và lớn nhất thành phố, với rất nhiều các chương trình đào tạo âm nhạc được ghi nhận trên toàn thế giới về nội dung nhóm nhạc, hợp xướng, đàn dây và các chương trình đào tạo với rất nhiều giải thưởng đã đạt được như: nghệ thuật, đồ hoạ, kịch nghệ. Hiện, trường dùng chung cơ sở vật chất ( hồ bơi) và sân vận động với Trung tâm Cộng động Killarney.

Kitsilano Secondary School

Toạ lạc trong khu dân cư Kitsilano, Kitsilano là trường trung học đào tạo toàn diện cho 1,525 học sinh. Trường cung cấp các chương trình học tập và giáo dục thể chất rất chất lượng cũng như tạo cho học sinh một bầu không khí cởi mở, thân thiện. Học sinh có thể lựa chọn môn học từ hệ thống các chương trình đa dạng bao gồm Lớp chuyên Pháp, các khoá học thuật chuyên sâu và thể thao. Điểm tốt nghiệp trung bình của học sinh trong các kì thi cuối kỳ lớp 12 luôn cao hơn điểm trung bình của thành phố và tình. Các khoá tự chọn bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, thiệt kế đồ hoạ, kịch nghệ, làm phim hoạt hình và đạo tào kinh doanh.

Lord Byng Secondary School

Trường Trung học Lord Bynd nằm cách đại học British Columbia khoảng hai giờ lái xe và rộng khoảng 9 mẫu Anh, trường có một bể bơi trong nhà và trung tâm giải trí. Lord Byng là một trường học toàn diện với khoảng 1,300 học sinh. Trường cung cấp một hệ thống chương trình đa dạng, bao gồm các khoá học Nâng cao AP, đào tạo kinh doanh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Điểm mạnh của trường là đào tạo về nhạc kịch, dàn nhạc và nghệ thuật thị giác.

Magee Secondary School

Toạ lạc trong cộng đồng dân cư Kerrisdale, Trung học Magee là một trường học toàn diện với khoảng 1,200 học sinh. Rất nhiều học sinh đã theo học chương trình âm nhạc chất lượng, các chương trình giao hưởng, thể thao và các câu lạc bộ được đánh giá cao của trường Magee. Các khoá học AP Nâng cao được cung cấp về các chuyên ngành: nghệ thuật, toán học và tiếng Anh. Trường cũng có tỷ lệ cao những học sinh tốt nghiệp tiếp tục theo học cấp sau trung học.

Point Grey Secondary School

Trường Trung học Point Grey toạ lạc trong một toà nhà khá đặc biệt, được bao quanh bởi một con đường tuyệt đẹp với hệ thống cơ sở vật chất chất lượng tốt, có nhiều sân tennis và một sân băng. Trường có khoảng 1,340 học sinh đến từ các nền văn hoá đa dạng; các học sinh luôn chủ động tham gia trong học tập, thể thao, biểu diễn nghệ thuật và khả năng lãnh đạo. Các chương trình ngôn ngữ hiện đại bao gồm tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha. Trường Trung học Point Grey cũng cung cấp các khoá học về Toán, nghệ thuật thị giác, thiết kế, kịch nghệ, dựng kịch, giao hưởng và ban nhạc.

Prince of Wales Secondary School

Trường Trung học Prince of Wales hiện có 1,200 học sinh theo học và có chương trình đào tạo học thuật chất lượng cao. Học sinh được khuyến khích tham gia vào hệ thống đa dạng các khoá học và hoạt động ngoại khoá nhằm hướng tới một nền giáo dục toàn diện. Các môn học tự chọn bao gồm: may mặc và dệt may, marketing, quản lý, tâm lý, pháp luật, địa lý, nghệ thuật và thiết kế đồ hoạ. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp các nội dung đào tạo: ban nhạc, giao hưởng, jazz, sáng tác nhạc. Trường có chương trình ngoại khoá nội bộ chất lượng với các đội tuyển thể thao, các câu lạc bộ và các cơ hội phục vụ cộng đồng.

Templeton Secondary School

Trường Trung học Templeton toạ lạc tại khu vực gần với Đường Victoria và Công viên Hastings. Hiện trường đang có 1050 học sinh theo học. Templeton mang đến một chương trình đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt, những học sinh có niềm đam mê với kịch nghệ, sản xuất phim/video hoặc nghiên cứu về phim có thể đăng ký các chương trình đào tạo ưu tú, có trao giải thưởng của Templeton. Tại đây, bên cạnh các khoá học thuật, học sinh còn được đào tạo thể chất, khoa học máy tính hay nghệ thuật nấu ăn. Ngoài ra, nhà trường còn dành cho học sinh những cơ hội lựa chọn đa dạng giữa các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ và các dịch vụ cộng đồng.

Sir Charles Tupper Secondary School

Trường trung học Tupper toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố. Sân chơi của trường giúp học sinh có thể chơi được rất nhiều môn thể thao, thậm chí là cả quần vợt. Trường chính là cộng đồng chung của rất nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, với thế mạnh là đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh rất thân thiện. Tupper là một trường học có nền giáo dục toàn diện khoảng 1020 học sinh. Các khoá học thuật tự chọn bao gồm: pháp luật, địa lý, sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý, hoá học, lịch sử, và văn học. Các môn học ngoại ngữ là: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, và tiếng Nhật. Học sinh có môn học ngoại ngữ : tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật. Học sinh có thể lựa chọn một trong các khoá học tự chọn như: vũ đạo, thủ công và thiết kế, kịch nghệ, mỹ thuật và âm nhạc. Hoạt động thể thao của trường phát triển rất mạnh mẽ, có nhiều câu lạc bộ và các hoạt dộng ngoại khoác để học sinh tham gia.

University Hill Secondary School

Trường Trung học University Hill toạ lạc trong khuôn viên tuyệt đẹp của Đại học British Columbia. Đây là một ngôi trường nhỏ với một cộng đồng đa văn hoá. Từ khi thành lập, học sinh của Trung học University Hill luôn đạt thành tích học tập rất xuất sắc. Hiện, nhà trường có chỉ tiêu đào tạo khoảng 800 học sinh , với trọng tâm về học thuật và sự tham gia tích cực trong lĩnh vực mỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn và thể thao

Vancouver Technical Secondary School

Được hiệp hội giáo dục Canada công nhận là 1 trong 21 trường trung học kiểu mẫu tại Canada. Trường trung hoc Vancouver Technical hiện đang đào tạo 1700 học sinh trung học. Trường cung cấp các khoá học thuật đa dạng, bao gồm các khoá Nâng cao AP tiếng Anh, tiếng Pháp,Toán học, Hoá học, Vật lý; các khoá tự chọn về Đào tạo kinh doanh, Mỹ thuật, Kinh tế gia đình, Thiết kế đồ hoạ, Nghề mộc, Cơ khí, Mỹ kim, giáo dục thể chất và công nghệ; các ngoại ngữ đào tạo ở trường là: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Tây Ban Nha. Các cơ hội ngoại khoá dành cho học sinh bao gồm nghệ thuật, điền kinh, nghệ thuật biều diễn và dịch vụ cộng đồng.

Windermere Secondary School

Trường Trung học Windermere hiện đang giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông cho 1,330 học sinh. Nhà trường có các khoá học Nâng cao AP danh giá, đa dạng danh cho các học sinh có động cơ học tập rõ ràng. Bên cạnh đó, các khoá học tự chọn của trường vô cùng phong phú, bao gồm: mỹ thuật, kịch nghệ, âm nhạc, đào tạo kinh doanh, công nghệ kinh doanh, thực phầm, may vá, nghề mộc, điện tử, nghề thủ công và thiết kế thời trang. trường cũng đào tạo các ngoại ngữ khác như: tiếng Pháp, tiếng Hoa và tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, Windermere còn có một Trung tâm Hướng nghiệp tuyệt vời luôn sẵn sàng trợ giúp học sinh định hướng nghề nghiệp cũng như việc lựa chọn nền giáo dục sau trung học. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp của trường đã được ghi nhận không chỉ bởi thành tích học tập mà còn là những cống hiến của các em đối với nhà trường và cộng đồng.

South Hill School

Trường Trung học South Hill cung cấp một chương trình giáo dục tuyệt vời cho học sinh trung học từ 18 tuổi trở lên. Trường tuyển sinh hơn 4,000 hoc5 sinh cho chương trình học tập toàn thời gian và bán thời gian theo hệ thống quý ( các kì 9 tuần ) . Cùng giống như các trường cao đẳng hoặc đại học, học sinh có thể tự lập bản kế hoạch cho chương trình học tập dựa vào nhu cầu của mình. trung tâm Hướng nghiệp của trường luôn sẵn sàng phục vụ học sinh tìm hiểu thông tin và mang đến các lựa chọn nghề nghiệp và giáo dục

Bài viết liên quan

Tháng Mười Một 1, 2022

TORONTO INTERNATIONAL ACADEMY

Tháng Mười 11, 2022