🇯🇵 An Language School là trường được thành lập từ thời kỳ đầu mà các trường tiếng Nhật đuợc thành lập ở Nhật Bản. Học sinh tiếp thụ chương trình Đào tạo tiếng Nhật trên nền tảng giao tiếp Tiếng Nhật Thông dụng và nếu có nguyện học lên trường chuyên môn, đại học hay cao học thì trường đã có đầy đủ các chương trình đào tạo dành cho hoc sinh. Với chương trình giảng dạy đa dạng và sự hướng dẫn cặn kẽ đối với từng học sinh, trường có ký túc xá đầ đủ tiện nghi và các chương trình học bổng đa dạng, vì vậy các bạn hoc sinh có thể yên tâm học tại trường.

🇯🇵 An Language School có 3 phân hiệu là phân hiệu Ikebukuro, Phân hiệu Narimasu và phân hiệu Nerima. Vị trí của phân hiệu nào cũng cách ga gần nhất chưa đến 3 phút đi bộ, từ ga có những tuyến tàu đi về hướng trung tâm.Ký túc xá cũng gần ga vì vậy học sinh vừa có môi trường học tập yên tĩnh mà cuối tuần có thể đi lên trung tâm thành phổ vui chơi giải trí.Để học tốt cần có môi trường sống tốt vì vậy chúng tôi cung cấp ký túc xá với môi truờng tốt nhất để học sinh yên tâm học tập.

ĐIỂM MẠNH CỦA AN LANGUAGE SCHOOL

 • Tỷ lệ học lên các trường đại học, cao học cao – Điểm mạnh của An Language School chính là tỷ lệ học lên cao. Trường sẽ hướng dẫn học sinh chọn trường và có chương trình luyện thi Toán, Môn tổng hợp, Lý và cả luyện thi TOEIC, TOEFL nữa.
 • Có đầy đủ ký túc xá – Để học tốt thì cần phải có môi trường sống tốt. An có ký túc xá trang bị đầy đủ trang thiết bị dành cho các bạn học sinh chưa quen với môi trường sống ở Nhật. Trong ký túc xá có trang bị đầy đủ bàn ghế, giường và các trang thiết bị điện cần thiết trong sinh họat để tạo điều kiện tốt cho hoc sinh tập trung vào việc học. Khu ký túc xá nào cũng có trang bị Wifi miễn phí và có vị trí ở khu vực sầm uất cách trường không quá 30 phút đi bộ.
 • Học phí rẻ – Với phương châm tạo cơ hội học tiếng Nhật cho thật nhiều học sinh, trường An Language School đặt ra mức học phí rẻ để cho những học sinh không thụộc gia đình khá giả cũng có cơ hội sang học. Ngoài ra, trường tạo nhiều điều kiện giúp học sinh trong sinh họat cũng như trao nhiều học bổng, giải thưởng cho những học sinh có nhiều nỗ lực trong học tập
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình – Để giúp các bạn học sinh chưa quen môi trường sống cũng như con người ở một nơi mới lạ, trường đã có đội ngũ nhân viên người nguời bản xứ như Trung Quốc, Việt Nam, Myanma, Nepal… luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh . Khi các bạn có những băn khoăn lo lắng trong học tập cũng như trong cuộc sống các bạn có thể hỏi ý kiến nhân viên của trường bất cứ lúc nào, với kinh nghiệm của người đi trước các anh chị sẵn sàng lắng nghe và tận tình hướng dẫn cho các bạn.
 • Tiếp xúc với Tiếng Nhật và nền văn hóa Nhật qua những chuyến đi du lich về trong ngày hay đi ngủ lại – An Language School hướng cho học sinh học tiếng Nhật một cách sống động nên tổ chức nhiều hoạt động dã ngọai cho học sinh. Đi du lịch cũng là một họat động dã ngọai dành cho học sinh. Ngôn ngữ là phuơng tiện dùng để đối thoại nếu thông thạo ngôn ngữ thì sẽ tạo cho học sinh niềm vui và nâng cao ý chí học tập. Trường luôn muốn học sinh tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau để có nhiều phát hiện mới mẻ.

THÔNG BÁO HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 10/2021

 1. Điều kiện ứng tuyển
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (không xem trọng điểm trung bình học bạ THPT mà xem trọng thái độ khi phỏng vấn)
 • Có trình độ tiếng Nhật tương đương N5 trở lên (tại thời điểm phỏng vấn)
 • Có nguyện vọng học chuyên nghành điều dưỡng và làm điều dưỡng tại Nhật Bản
 1. Quyền lợi và nghĩa vụ
 • Học tiếng Nhật 6 tháng tại trường nhật ngữ An: được hỗ trợ 50% học phí tương đương ¥240,000 JPY => sau khi nhận được COE, học sinh chỉ phải đóng ¥240,000 JPY tiền học phí cho trường.
 • Bắt buộc ở kí túc xá 6 tháng tại trường An Language School để tiện quản lý và phụ đạo thêm tiếng Nhật cho học sinh (có thể đóng phí ký túc xá 3 tháng/ lần)
 • Được nhận học bổng toàn phần khi lên trường senmon gakko (Trường đào tạo tay nghề)
 • Trong thời gian học senmon, làm thêm tại viện được chỉ định gần trường với mức lương  ¥850 JPY –  ¥900 JPY/ giờ, được hỗ trợ một phần hoặc toàn phần nhà ở khi học senmon.
 • Được làm cho viện ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập năm từ ¥2,400,000 JPY ~ ¥3,000,000 JPY/năm.
 • Địa điểm trường senmon: Trường Wakayama Shakaifukushi
 • Nơi làm việc: tỉnh Wakayama
 • Cam kết làm việc cho viện ít nhất 5 năm sau khi tốt nghiệp senmon (trường hợp không làm đủ thời gian 5 năm, yêu cầu hoàn trả toàn bộ tiền học phí: 50% học phí trường tiếng + 100% học phí 2 năm senmon)

Vui lòng liên hệ KHANG Education để biết thêm thông tin chi tiết! 👘🍣🍙🎐🇯🇵🌸

Bài viết liên quan