Một trong những trở ngại lớn nhất mà đa số các du học sinh Việt Nam phải đối mặt khi theo học tại các trường trung học Canada trong thời gian đầu là kỹ năng Anh ngữ. Thêm vào đó, trong tình hình Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, rất nhiều học sinh vừa mới sang Canada hoặc đã trở về Việt Nam tránh dịch bệnh sẽ không có cơ hội tham gia các chương trình tiếng Anh liên tục và hiệu quả. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và kết quả học tập của học sinh trong các kỳ học tiếp theo.
Hiểu được những khó khăn này, Toronto Academy of EMC xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh và các em học sinh chương trình EMC English. Chương trình dành cho các học sinh từ LỚP 8 – LỚP 12 đang học trung học tại Canada và Việt Nam. 💥
Chương trình hoàn toàn miễn phí 💥

MỤC TIÊU CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Trau dồi thuật ngữ chuyên ngành: Không thành thục với các từ vựng chuyên môn thì các em không thể nắm bắt một cách rõ ràng nội dung trong những tài liệu học tập của các khóa học. Các em sẽ không hiểu được những câu hỏi trong bài tập, đề thi, không hiểu được nội dung các bài học trong sách, …Qua việc trau dồi thuật ngữ, học viên sẽ nâng cao được kỹ năng đọc và viết bằng cách áp dụng trực tiếp những thuật ngữ đã học để viết và đọc những đoạn văn mẫu do giáo viên trích soạn.
 • Kỹ năng nghe: Kỹ năng nghe Anh ngữ của các em cần đủ cứng cáp để tiếp thu được một cách trọn vẹn các ý tưởng của bài thuyết giảng trong tiết học. Hiệu suất học tập của các em sẽ rất thấp nếu không hiểu được những bài giảng của giáo viên, vì các em sẽ phải mất rất nhiều thời gian của riêng chính mình sau giờ học để giải mả những điều đã được trình bày trong tiết học. Đặc biệt trong những tiết học của các giáo viên tận tâm và giỏi, phương thức phân tích, lý giải vấn đề của họ thường sống động, súc tích hơn sự trình bày ở trong sách vở sẽ giúp các em tiếp thu được vấn đề một cách dễ dàng hơn.
 • Kỹ năng nói: Các em cần phát triển kỹ năng đối thoại bằng Anh ngữ để hoàn thành tốt những bài thuyết trình trước lớp (class presentations) hoặc để trao đổi ý tưởng khi cần phải làm việc theo nhóm (teamwork). Ngoài môi trường học, kỹ năng đối thoại bằng Anh ngữ sẽ giúp các em thích nghi và hội nhập vào xã hội, cuộc sống Canada một cách dễ dàng hơn. Các em sẽ không cảm thấy mình bị cô lập, lạc lõng, và theo đó, tinh thần của các em sẽ ổn định, thoải mái hơn đề tập trung vào việc tiếp thu kiến thức.
 • Chứng nhận trình độ: Sau khi hoàn tất EMC English IV, học viên sẽ đạt được trình độ Anh ngữ tương đương với ESLEO (ESL Level 5) chương trình Trung Học của Bộ Giáo Dục Ontario.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
Thời hạn đăng ký: Từ ngày 18/05/2021 cho đến ngày 04/06/2021.

 • Liên hệ KHANG Education qua ☎️ 0936766538 hoặc 📧 info@khangeducation.com
 • Để đảm bảo sự nghiêm túc và chất lượng của khóa học, Toronto EMC sẽ giới hạn số lượng học viên trong mỗi khoá học. Vì vậy, để giảm thiểu tối đa trường hợp các em đăng ký khóa học nhưng lại không tham gia hoặc bỏ ngang, làm lãng phí 1 suất học, tất cả học viên phải đặt cọc với đối tác tuyển sinh của EMC do quý vị chọn một khoản tiền là 1 triệu VND cho mỗi khoá học (Số tiền này sẽ được đối tác tuyển sinh của EMC mà quý vị chọn hoàn trả lại đầy đủ nếu học sinh đã tham dự ít nhất 85% các buổi học trong khóa học đó.)

THỜI KHÓA BIỂU

 • Chương trình sẽ chú trọng vào các khía cạnh thực tiễn của Anh ngữ. Hoc viên sẽ được luyện cách phát âm, nâng cao kỹ năng nghe, nói, viết và đọc ở trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.
 • Chương trình bồi dưỡng EMC English bao gồm 4 khóa học chính: EMC English I đến EMC English IV (ESLAO – ESLEO).
 • Giáo Viên: Giáo viên bản địa, tận tâm, năng động, tốt nghiệp cao học/đại học chuyên ngành Anh Ngữ tại Canada.

PHẦN THƯỞNG KHUYẾN KHÍCH SAU KHÓA HỌC

 • Học viên sẽ được trao tặng Chứng Chỉ Hoàn Thành Khóa Học (Certificate of Completion).
 • Học viên sẽ nhận được suất học bổng trị giá $1,000 CAD nếu đăng ký theo học toàn thời gian (Full time) tại Toronto Academy of EMC. Suất học bổng này độc lập và sẽ được cộng thêm vào những suất học bổng khác mà học sinh có thể nhận được và sẽ có hiệu lực cho mỗi năm học tiếp theo.
 • Học sinh đăng ký theo học toàn thời gian tại Toronto Academy of EMC sau khi đã hoàn tất EMC English IV sẽ được đăng ký trực tiếp vào các khóa Anh ngữ dành cho các học sinh trung học bản địa tại Ontario mà không cần phải học dự bị các khóa ESL. Như vậy, học sinh sẽ rút ngắn được ít nhất từ 4 – 8 tháng để tốt nghiệp bằng trung học Ontario.
 • Ngoài ra, Toronto Academy of EMC có các chương trình dạy bổ sung dành cho các học sinh mới theo học chương trình trung học tại Canada cho các môn Anh văn, Toán, Lý, Hóa, Lập trình… Các chương trình dạy bổ sung này cũng hoàn toàn miễn phí.

SƠ LƯỢC VỀ EMC

 • Toronto’s Academy of English, Mathematics and Coding, viết ngắn gọn là EMC, là một trường trung học được thành lập để mang đến cho các học sinh từ lớp 9 – 12 một chương trình giáo dục cấp tiến với chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và các môn học tại EMC được dựa trên những tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario.
 • EMC được thành lập và điều hành bởi một giáo sư chuyên ngành toán tại Ryerson University và 3 nghiên cứu sinh trong chương trình Tiến Sỹ tại các đại học ở Toronto. Chúng tôi mong được mang niềm đam mê, sự tận tâm và những kiến thức chuyên ngành của chính mình để giúp cho các học sinh đạt được những mục tiêu học tập và các định hướng nghề nghiệp được đề ra.
 • Như đã được gợi ý trong tên trường, Anh Văn, Toán và Lập Trình là những môn học sẽ nhận được sự chú tâm đặc biệt của EMC. Vì vậy, chất lượng của chương trình học tập tại EMC trong các môn trên sẽ ở một mức độ cao nhất. Đặc biệt, trong môn Toán và Lập Trình, ban giáo viên và tổ chuyên môn chương trình bao gồm các thành viên với những kiến thức chuyên ngành sâu rộng và vững vàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các tín chỉ trung học khác trong chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang Ontario.
 • Bất kể ở chuyên ngành nào, tất cả các giáo viên của EMC được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, không chỉ dựa vào trình độ chuyên môn, khả năng chuyển đạt ý tưởng, mà còn dựa vào mức độ đam mê của họ trong nghiệp vụ giáo dục. Cũng vì vậy mà phương châm của EMC là “Dạy vì đam mê. Học cả đời ” EMC tin rằng ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của trường, với trình độ chuyên môn vững vàng và sự nhiệt huyết trong ngành giáo dục, sẽ truyền tải được đến các học sinh của mình không chỉ là một nền tảng kiến thức vững vàng, mà cả sự cảm hứng cùng các động lực cần thiết để giúp các em gặt hái được những thành tựu trong con đường học vấn. Thông qua một môi trường học tập nghiêm túc nhưng thoáng đạt, và dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của EMC, các học sinh sẽ tự nhận ra và phát huy một cách tối ưu những tiềm năng riêng biệt của các em.

THÔNG TIN GIÁO VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY TRONG CHƯƠNG TRÌNH

VUI LÒNG LIÊN HỆ KHANG EDUCATION ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY NHÉ!

Bài viết liên quan