AN LANGUAGE SCHOOL

An Language School là trường được thành lập từ thời kỳ đầu mà các trường tiếng Nhật đuợc thành lập ở Nhật Bản. Học sinh tiếp thụ chương trình Đào tạo tiếng Nhật trên nền tảng giao tiếp Tiếng Nhật Thông dụng và nếu có nguyện học lên trường chuyên môn, đại học hay cao học thì trường đã có đầy đủ các chương trình đào tạo dành cho hoc sinh. Với chương trình giảng dạy đa dạng và sự hướng dẫn cặn kẽ đối với từng học sinh, trường có ký túc xá đầ đủ tiện nghi và các chương trình học bổng đa dạng, vì vậy các bạn hoc sinh có thể yên tâm học tại trường.

An Language School có 3 phân hiệu là phân hiệu Ikebukuro, Phân hiệu Narimasu và phân hiệu Nerima. Vị trí của phân hiệu nào cũng cách ga gần nhất chưa đến 3 phút đi bộ, từ ga có những tuyến tàu đi về hướng trung tâm.Ký túc xá cũng gần ga vì vậy học sinh vừa có môi trường học tập yên tĩnh mà cuối tuần có thể đi lên trung tâm thành phổ vui chơi giải trí.Để học tốt cần có môi trường sống tốt vì vậy chúng tôi cung cấp ký túc xá với môi truờng tốt nhất để học sinh yên tâm học tập.

Phân hiệu Ikebukuro từ lúc thành lập đến nay đã tiến hành chương trình giảng dạy tiếng Nhật thông qua đàm thoại và tiếng Nhật thông dụng, nhằm giúp học sinh đạt được mục tiêu là học lên các trường chuyên môn,cao đẳng, đại học. Nhằm mục đích đó trường áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy với số học sinh ít trong mỗi lớp để thầy cô giáo có thể kèm từng học sinh một. Trường nằm ở vị trí trung tâm Ikebukuro thuận tiện cho việc đi lại, trường là cả tòa nhà 8 tầng với đầy đủ các trang thiết bị bên trong.

Phân hiệu Narimasu không chỉ dạy về văn phạm hoặc học để thi mà còn đào tạo tiếng Nhật để làm cuộc sống tốt hơn. Phương châm đào tạo dựa trên 3 đặc điểm: Đào tạo năng lực sống tự lập hòa nhập với cuộc sống tại Nhật, Mở rộng tầm nhìn, tạo ra nhiều khám phá mới.
Tạo cảm giác thích nước Nhật và tiếng Nhật và thỏa mãn khi đã đến Nhật. Phân hiệu Narimasu sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất để mọi học sinh có nhiệt huyết học tập để vươn lên.

Phân hiệu Nerima là một trong 4 phân hiệu của trường An Language School và là phân hiệu có khu nhà mới thứ 2, được thành lập vào tháng 4 năm 2013. Với kinh nghiệm được tích lũy từ lâu của trường An Language School và lòng nhiệt tình của đội ngũ giáo viên sẵn sàng hướng dẫn, trợ giúp nhiệt tình theo nguyện vọng của từng học sinh.

Phân hiệu Hikarigaoka là phân hiệu mới, được thành lập tháng 4 năm 2017. Hiện đang có các học sinh Việt nam, Mông Cổ, Indonesia đang học tại trường.

Buổi học mà học sinh là chủ thể
Chủ thể của buổi học luôn là người học! cho dù ngôn từ hay đến đâu đi nữa mà người học không cảm thấy cần thiết thì việc học không có ý nghĩa gì. Truờng An Language School tạo lập chương trình học phù hợp cho mọi đối tuợng học sinh nhằm đáp ứng không chỉ nhu cầu chung là học tiếng Nhật mà còn giúp từng học sinh nhận thức cụ thể việc học của mình.

Học theo chủ đề
Khi chúng ta sử dụng ngôn ngữ trong đối thọai thì bao giờ cuộc đối thọai cũng có mục địch nào đó. Chúng ta dùng ngôn ngữ và cả động tác để nhằm đạt được mục đích đó. Trường chúng tôi tạo những tình huống gần gũi với học sinh hay gặp phải như: Đi tìm thuê nhà, Tổ chức đi du lịch, Tham gia sự kiện nào đó, Tham quan trường đại học, Phát biểu đề tài nghiên cứu… để qua đó học sinh nắm được vốn tiếng Nhật mà mình sẽ dùng nhiều.

Họat động nhóm
Học sinh không chỉ học từ giáo viên mà còn học từ các bạn học sinh khác. Trong trường tiếng Nhật thì việc học lẫn nhau rất cần thiết vì văn phạm tiếng Nhật nói theo đặc thù của các nước thì rất đa dạng. Để khuyến khích việc học hỏi lẫn nhau, trường tổ chức nhiều họat động nhóm. Để nâng cao tinh thần học hỏi lẫn nhau giáo viên tập cho học sinh giới thiệu về nền văn hóa của các nước hoặc tổ chức trò chơi trong giờ học.

Bài tập và kiểm tra mang tính thực tiễn
Lúc mới học ngôn ngữ thì tập phát âm và đặt câu là vấn đề khó, làm thế nào để đặt câu hòan chỉnh và diễn tả đúng tình huống thì không phải là điều đơn giản. Trong giai đọan đầu trường vận dụng những tình huống, văn phạm và từ vựng dùng trong các đề thi tiếng Nhật trình độ N5, N4.

Chế độ giáo viên chủ nhiệm
Các lớp đều có 3, 4 giáo viên đứng lớp và trong đó có một giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm không những theo dõi họat động của tòan lớp mà còn kèm cặp cho từng học sinh một. Trường An Language School tư vấn cho học sinh về phuơng pháp học, chuẩn bị học lên sau mỗi khóa học và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Chương trình học
Sơ cấp
– Mục tiêu phải đạt Tập xử lý tình huống xảy ra xung quanh và sử dụng những mẫu câu tiêu chuẩn
– Thời gian học trung bình 6~9 tháng
– Bao gồm: Sơ cấp I, Sơ cấp II, Sơ cấp III
Trung Cấp
– Mục tiêu phải đạt Hiểu một đọan văn hòan chỉnh nâng cao năng lực diễn tả đầy đủ ý nghĩa. Nâng cao năng lực dùng đọan văn cơ bản sử lý các tình huống xảy ra xung quanh.
– Thời gian học trung bình 9 Tháng
– Bao gồm:Trung cấp I, Trung cấp II, Trung cấp III
Cao cấp
– Mục tiêu phải đạt Đọc hiểu nội dung báo và tạp chí, có thể diễn tả được nội dung đã đọc
– Thời gian học trung bình 3~6 tháng
– Bao gồm: Cao cấp I, Cao cấp II

Kiểm tra thông tin cập nhật trong liên kết: https://anschool.net/vn/admission/

Điều dưỡng An kỳ Tháng 10/2021

Các kỳ nhập học
Hàng năm: kỳ Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Điều kiện nhập học
Đã qua 12 năm hệ giáo dục phổ thông hoặc hệ giáo dục tương tự

Cách thức tuyển sinh
Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn học sinh, phỏng vấn nguời bảo lãnh

Hồ sơ cần chuẩn bị
Đơn xin nhập học, sơ yếu lý lịch, lý do du học, giấy chứng nhận học tiếng Nhật, tờ khai người bảo lãnh (theo mẫu của truờng), sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp sau cùng (nếu đang nghỉ bảo lưu kết quả thì cần giấy chứng nhận), Giấy chứng nhận khả năng tài chính, 1 ảnh kích cỡ như trên hộ chiếu, 8 ảnh màu cỡ 3×4, …

Thông tin chung

Vị trí Tokyo, Nhật Bản
Loại trường Khoá học ngôn ngữ
Năm thành lập 1989
Website https://anschool.net/vn/

Bạn muốn du học