Nước Anh hiện đón hơn 12,000 học sinh, sinh viên Việt Nam tới du học. Đây là một con số ấn tượng. Vậy điều gì làm cho Anh quốc nổi bật hơn các quốc gia khác? Bạn hãy xem 10 lí do sau đây!

1/ BÂY GIỜ BẠN SẼ NÓI TIẾNG ANH

Bạn không thể học một thứ ngôn ngữ nào tốt hơn và nhanh hơn tại chính nơi khai sinh ra nó. Khi bạn đến vương quốc anh học tập, bạn sẽ thấy rằng những kỹ năng của mình sẽ tiến bộ nhanh đến bất ngờ.

2/ NỀN GIÁO DỤC ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN ĐẲNG CẤP

Vương quốc Anh đứng thứ hai về số lượng đại học tốt nhất thế giới. 4/10 trường đại học hàng đầu thế giới là các trường của Anh.

3/ GIẢI BÓNG ĐÁ SỐ 1 VÀ NHỮNG CẦU THỦ HẤP DẪN NHẤT HÀNH TINH

Trong khi những bạn bè của bạn ở Việt Nam chỉ có thể xem những trận đấu bóng trên truyền hình, thì bạn thậm chí có thể chụp ảnh cùng những thần tượng bằng xương bằng thịt của mình

4/ CÁNH CỬA THẦN KÌ TỚI CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC CỦA BẠN

Các khoá học tại Vương quốc Anh mang lại cho bạn những kỹ năng, bằng cấp và những mối quan hệ bạn cần cho công việc bạn chọn trên toàn thế giới.

5/ CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí học tập tại Vương quốc Anh “mềm” hơn mức bạn nghĩ, Các khoá đại học tại Vương quốc Anh thường có độ dài ngắn hơn so với các quốc gia khác. Điều này có nghĩa bạn có thể tiết kiệm chi phí dành cho học tập.

6/ TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ ĐA DẠNG

Khắp nước Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ai-len, luôn có rất nhiều trải nghiệm chờ đón bạn.

7/ CHIẾC NÔI CỦA NGHỆ THUẬT

Trên khắp Vương quốc Anh, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm chương trình ca nhạc “sống” mỗi ngày, đủ các thể loại từ pop, rock, dance cho đến cổ điển, dân ca, metal và jazz. Trong mùa hè, không trải nghiệm nào có thể sánh với trải nghiệm cắm trại ở lễ hội âm nhạc

8/ DỄ DÀNG KHÁM PHÁ CẢ CHÂU ÂU

Nếu bạn học tập tại Vương quốc Anh, bạn có thể dễ dàng du lịch tới hơn 40 quốc gia bằng tàu hoả, máy bay giá rẻ hoặc thậm chí ô tô.

9/ MỌI NGÀNH HỌC, KHOÁ HỌC ĐỀU CÓ Ở ĐÂY

Vương quốc Anh mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn khoá học phù hợp với mơ ước và nhu cầu của bạn cũng như học tập theo cách phù hợp với bạn.

10/ MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HOÁ

Nếu bạn muốn tìn kiếm sự đa dạng trong môi trường toàn cầu, Vương quốc Anh là một lựa chọn hoàn hảo

Nguồn: Great Britain – Cẩm nang chi phí du học

Bài viết liên quan

Tháng Mười Một 1, 2022

TORONTO INTERNATIONAL ACADEMY

Tháng Mười 11, 2022