Được thành lập vào năm 2004, Toronto International Academy (TIA) là trường trung học phổ thông hoạt động với tiêu chí đem lại cho học sinh môi trường học thân thiện, sáng tạo, và hướng đến sự phát triển của từng cá nhân. TIA là trường tư thục với bậc học từ lớp 9 – 12 được công nhận và cấp phép của Sở Giáo Dục tỉnh Ontario. (Mã số BSID# là 666629)

Trong nhiều năm hoạt động, TIA đã thành công trong việc dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh, đặc biệt các em học sinh quốc tế, đến với môi trường học tập danh giá của đại học Canada. Thành tựu đạt được là nhờ vào kế hoạch học tập chi tiết cụ thể cho từng học sinh và sự tin tưởng tuyệt đối của từng học sinh với nhà trường.

Chương trình học tập đa dạng, địa điểm thuận tiện, đội ngũ giáo viên tâm huyết, và thời khoá biểu linh động chính là các yếu tố làm nên thành quả của học sinh TIA. Chúng tôi luôn cam đoan học sinh cảm thấy tự tin vào năng lực của bản thân sau khi tốt nghiệp và tiếp tục tự tin tiếp bước trên con đường đại học đã lựa chọn.

Toronto International Academy (TIA) là một trong những trường Trung học tư thục độc đáo nhất trong khu vực Greater Toronto Area với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson khoảng 20 phút đi ô tô

TIA với chương trình giảng dạy tiên tiến, cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học sinh

Trường với kinh nghiệm nhiều năm thành công trong việc hỗ trợ hàng trăm học sinh quốc tế hoàn thành con đường vào các trường Đại học TOP của Canada.  

Tại TIA, sự thành công trong học tập của học sinh luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

THÀNH CÔNG CỦA TIA

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÙNG NGƯỜI BẢN XỨ

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

( Liên hệ KHANG Education để được tư vấn thêm )

Bài viết liên quan