London, thành phố, thủ đô của Vương quốc Anh. Đây là một trong những thành phố lâu đời nhất trong số các thành phố vĩ đại trên thế giới — lịch sử kéo dài gần hai thiên niên kỷ — và là một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất. Cho đến nay, đô thị lớn nhất của Anh, đây cũng là trung tâm kinh tế, giao thông vận tải và văn hóa của đất nước.

Cùng KHANG EducationStudentApply – một nền tảng ứng dụng nộp hồ sơ các trường đại học, cao đẳng và trung học trên nhiều quốc gia, khám phá những tiềm năng mà thành phố London đã, đang, và sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế nhé!

VÌ SAO LONDON LUÔN HẤP DẪN SINH VIÊN QUỐC TẾ?

 1. Học sinh ở London được tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp thế giới
  Có hơn 30.000 khóa học được cung cấp tại thủ đô và hơn 300 ngôn ngữ được sử dụng khắp thành phố. Luân Đôn cũng đã sản sinh ra hơn 70 người đoạt giải Nobel – học tập ở đây có nghĩa là theo một số bước chân ấn tượng.
 2. London là nơi hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp
  Sinh viên đăng ký con đường làm việc sau nghiên cứu không cần lời mời làm việc để ở lại sau khi họ tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và không có giới hạn về số lượng. Học tập tại London cho phép sinh viên tiếp cận với rất nhiều cơ hội việc làm, từ những người kiếm tiền bán thời gian đến các chương trình sau đại học.
 3. Cơ hội học trực tiếp trong COVID -19
  Chính phủ Vương quốc Anh đã tạo ra một môi trường theo đó việc học tập mặt đối mặt tại các trường đại học đã được nối lại vào ngày 17 tháng 5. Đây là một tin tuyệt vời cho sinh viên và các quy định đã được thông qua cho phép mọi người được chủng ngừa Coronavirus miễn phí, bất kể tình trạng thị thực của họ là gì.
 4. London là nơi hoàn hảo để khám phá nhiều viên ngọc ẩn
  Cũng như những địa điểm du lịch không thể bỏ qua, London có đầy những viên ngọc ẩn có nghĩa là luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá. Cho dù đó là đi dạo trong một khu vườn bí mật hay thưởng thức kem nitơ lỏng, thì đó vẫn là một thành phố không ngừng cống hiến.

ĐỐI TÁC CỦA STUDENTAPPLY TẠI LONDON

Queen Mary University of London
Xếp hạng #117 – QS Global World Rankings 2022
Học phí trung bình năm: £20,533 GBP

Queen Mary University of London là trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu thế giới với hơn 25.000 sinh viên đại diện cho hơn 160 quốc tịch. Một thành viên của Russell Group danh tiếng, chuyên về khoa học xã hội và nhân văn, y học và nha khoa, khoa học và kỹ thuật, với cách giảng dạy đầy cảm hứng được thông tin trực tiếp bởi nghiên cứu. Trong cuộc thực hành gần đây nhất đánh giá nghiên cứu ở Vương quốc Anh, Queen Mary được xếp hạng thứ 5 trong nước về tỷ lệ kết quả nghiên cứu dẫn đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế. Lịch sử của Queen Mary bắt đầu từ năm 1785, với sự thành lập của Trường Cao đẳng Y tế Bệnh viện Luân Đôn và nằm ở Đông Luân Đôn.

City, University of London
Xếp hạng: #330 – QS Global World Rankings 2022
Học phí trung bình năm: £15,984 GBP

City University có trụ sở xung quanh một số khu vực khác nhau ở trung tâm của London với cơ sở chính của nó gần khu vực Shoreditch thời thượng. City được chia thành năm Trường học bao gồm Business School (trước đây là Cass) và City Law School, cả hai đều rất được đánh giá cao.
City có tất cả những lợi ích mà sinh viên mong đợi về một trường đại học ở London – liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp để có cơ hội nghề nghiệp và cơ hội không thể đánh bại đối với thể thao, văn hóa và giải trí, và được xếp hạng 3 ở London về sự hài lòng của sinh viên (Complete University Guide 2020).

Goldsmiths, University of London
Xếp hạng: #461 – QS Global World Rankings 2022
Học phí trung bình năm: £17,017 GBP

Goldsmiths là một phần của Đại học London và được thành lập vào năm 1891. Nó nằm ở Đông Nam London ở New Cross, nơi có nền nghệ thuật và âm nhạc rất thời thượng. Nổi tiếng với cách tiếp cận sáng tạo và đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu, Goldsmiths chuyên về nghệ thuật và nhân văn, khoa học xã hội, máy tính, kinh doanh và quản lý kinh doanh.
Năm 2017, bộ phận Truyền thông và Truyền thông của Goldsmiths được vinh danh là bộ phận tốt thứ hai ở Anh và thứ 8 trên toàn thế giới. Xếp thứ 416 theo xếp hạng thế giới toàn cầu của QS 2020-2021.

University for the Creative Arts
Xếp hạng: #13 trong tất cả các trường ĐH UK – The Guardian
Học phí trung bình năm: £16,835 GBP

The University for the Creative Arts là một trường đại học công lập chuyên ngành về nghệ thuật và thiết kế nằm ở Vương quốc Anh. UCA là nhà cung cấp giáo dục nghệ thuật sáng tạo lớn thứ hai ở Vương quốc Anh và có bốn cơ sở ở Canterbury, Epsom, Farnham và Rochester.
UCA cung cấp các khóa học đại học, cao học và sau đại học về nhiều chuyên ngành từ mỹ thuật, hoạt hình, kinh doanh, âm nhạc và nhiếp ảnh. Trường đại học có một số trung tâm như Trung tâm Nghiên cứu Hoạt hình, Trung tâm Học bổng Kỹ thuật số, Trung tâm Nghiên cứu Thủ công mỹ nghệ và một số cụm nghiên cứu khác để nâng cao nghiên cứu học thuật của mình.
UCA được Guardian xếp hạng # 13 trong số tất cả các trường đại học ở Vương quốc Anh và là trường đại học nghệ thuật được xếp hạng cao nhất trong tất cả các bảng xếp hạng của Vương quốc Anh.

University of Greenwich
Xếp hạng: #751 – 800 in QS Global World Rankings 2022
Học phí trung bình năm: £14,490 GBP

Cơ sở chính của trường nằm tại Cao đẳng Hải quân Hoàng gia Old Royal Naval College ở Greenwich, Đông Nam London – một địa điểm tuyệt vời cho sinh viên. Trường đại học chuyên về kiến trúc, kinh doanh, máy tính, toán học, giáo dục, kỹ thuật, nhân văn, nghiên cứu hàng hải, khoa học tự nhiên, dược và khoa học xã hội. Vào năm 2019, trường đại học đã được trao Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng cho nghiên cứu của mình trong việc quản lý và kiểm soát dịch hại để chống lại bệnh tật ở người và động vật ở Vương quốc Anh và quốc tế. Trường đã nhận được đánh giá Bạc trong Khung Giảng dạy Xuất sắc của chính phủ Vương quốc Anh.

👉 Liên hệ KHANG Education để được tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục hồ nhập học, xin học bổng.

 • ☎️ 090 765 8676 – 093 676 6538
 • 📧 info@khangeducation.com
 • 🙋‍♂️ KHANG Education _ Tư vấn Du học
 • 💥www.khangeducation.com

Bài viết liên quan