Từ sự liên quan đến lịch sử với nhiều lựa chọn nghệ thuật, ăn uống và giải trí mà bạn sẽ khám phá — hàng triệu du khách đến thăm thành phố Chicago mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới.

Nhưng ngoài ngành du lịch, Chicago còn mang lại những lợi ích khác biệt cho sinh viên đại học muốn hoàn thành chương trình học và tham gia lực lượng lao động. Thành phố đã được xác định trong báo cáo định kỳ “Các thành phố có cơ hội” của PricewaterhouseCooper, chỉ có bốn thành phố của Hoa Kỳ lọt vào danh sách toàn cầu và Chicago vinh dự là một trong số đó.

Đọc dưới đây để khám phá 4 lý do bạn nên cân nhắc học tập tại Chicago nếu bạn nghiêm túc về giáo dục và tương lai của mình.

Xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn

Đọc tất cả những cuốn sách bạn muốn, nhưng đôi khi những người bạn biết cũng quan trọng như những gì bạn biết. May mắn thay, với hơn 2,7 triệu người ở Chicago làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau, bạn sẽ có nhiều cơ hội kết nối.

Cơ hội rộng rãi để làm việc và trải nghiệm thực tế
Học tập tại một thành phố rộng lớn và đa dạng như vậy có nghĩa là sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú để có được trải nghiệm thực tế mà họ sẽ cần để hoàn thành chương trình học của mình.

Các cuộc nói chuyện chuyên môn, sự kiện và gặp gỡ thường xuyên
Chicago tự hào có trung tâm hội nghị lớn nhất ở Bắc Mỹ (McCormick Place) cùng với nhiều địa điểm khác tổ chức các sự kiện như TED Talks, TEDx, Ignite Talks, tradeshow, hội nghị, v.v.

Thành phố đầy những trò giải trí
Ngoài món Chicago dog and deep dish pizza nổi tiếng, có hàng trăm nhà hàng tuyệt vời để bạn lựa chọn; nhạc sống được phát ở đâu đó trong thành phố gần như mỗi đêm; và học sinh có thể xem một vở kịch hoặc đọc một trong những cuộc triển lãm mới nhất tại bảo tàng. May mắn thay, có rất nhiều trang website giúp sinh viên thu hẹp các lựa chọn giải trí của họ.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CỦA KHANG EDUCATION

DePaul University
Xếp hạng: #124 tại Mỹ, theo US News and World Report, 2021
Học phí trung bình năm: $42,411 USD

Đại học DePaul là một trường đại học có uy tín và thách thức về mặt học thuật với trọng tâm là tính toàn diện, chủ nghĩa cá nhân và tính chuyên nghiệp. Sinh viên sống và học tập tại Chicago, thành phố lớn thứ ba của Hoa Kỳ và học hỏi từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, những người hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học. Có các cơ hội thực tập và đào tạo trong thế giới thực tại Chicago và hơn 450 tổ chức tích cực tuyển dụng sinh viên DePaul trong khuôn viên trường mỗi năm.

University of Illinois at Chicago
Xếp hạng:

  • #285 theo QS Global World Rankings 2022
  • Top #150 tại Mỹ, theo US News and World Report, 2021

Học phí trung bình năm: $31,000 USD

Cơ sở của Đại học Illinois tại Chicago nằm trong khu vực cộng đồng Near West Side, tiếp giáp với Chicago Loop và là trường đại học lớn nhất trong khu vực Chicago, có hơn 33.000 sinh viên theo học tại 16 trường cao đẳng.
Trong bảng xếp hạng các trường cao đẳng và đại học của US News & World Report năm 2019, Đại học Illinois tại Chicago được xếp hạng là trường đại học quốc gia tốt nhất thứ 129 và trường đại học thành lập tốt nhất quốc gia thứ 61 . Trong năm 2016–17, Xếp hạng Đại học thế giới của Times Higher Education đã được sắp xếp UIC vào vị trí thứ 63 tại Hoa Kỳ và thứ 200 trên thế giới.

Illinois Institute of Technology
Xếp hạng: #444 theo QS Global World Rankings 2022
Học phí trung bình năm: $50,490 USD

Có trụ sở tại đô thị toàn cầu của Chicago, Illinois Tech là trường đại học tập trung vào công nghệ duy nhất trong thành phố. Nó cung cấp các bằng cấp về kỹ thuật, khoa học, kiến trúc, kinh doanh, thiết kế, khoa học nhân văn, công nghệ ứng dụng và luật.

👉 Liên hệ KHANG Education để được tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục hồ nhập học, xin học bổng.

  • ☎️ 090 765 8676 – 093 676 6538
  • 📧 info@khangeducation.com
  • 🙋‍♂️ KHANG Education _ Tư vấn Du học
  • 💥www.khangeducation.com

Nguồn: https://www.thechicagoschool.edu/insight/community/reasons-to-study-in-chicago/

Bài viết liên quan