Văn phòng thực tập tại Trường Kinh doanh Willumstad cung cấp các nguồn lực và cơ hội — giúp hơn 1,600 sinh viên đảm bảo thực tập.

Từ việc nghiên cứu các vị trí đến tạo sơ yếu lý lịch và gửi đơn đăng ký, thông qua cố vấn hàng ngày, Học sinh sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và tư vấn ở mọi bước từ các giáo sư và chuyên gia kinh doanh đẳng cấp thế giới.

⭐️91% sinh viên tốt nghiệp tú tài nói rằng: “Đại học Adelphi đã làm tăng sự tò mò về trí tuệ, khả năng và tiềm năng của họ.” (Theo Adelphi University Career Outcomes Survey: Class of 2021)

⭐️238 vị trí thực tập hợp tác với Trường Kinh doanh Willumstad (Theo Robert B. Willumstad Annual Report for 2020)

⭐️ $80,225 Mức lương trung bình hàng năm của sinh viên tốt nghiệp tú tài năm 2021

⭐️ 95% Sinh viên kinh doanh thực tập đảm bảo trả lương.

❓Sinh Viên sẽ thực tập ở đâu? Thực tập tái các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu tọa lạc tại New York và các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ như:

⭐️Northwell Health – khoảng 25 sinh viên ADU đã thực tập tại Northwell và đã phục vụ trong nhiều khoa khác nhau, chẳng hạn như Tài chính, Nhân sự và Mua sắm kể từ 2014.

⭐️PwC “Big 4” accounting firms – đã tuyển dụng 53 sinh viên ADU để thực tập hưởng lương. Gần như tất cả sinh viên đều nhận được lời mời làm việc toàn thời gian từ PwC sau khi hoàn thành chương trình thực tập kể từ 2014

. ⭐️Merrill Lynch – Với khoảng 70 sinh viên Adelphi được tuyển dụng làm thực tập sinh kể từ khi bắt đầu Chương trình Thực tập vào năm 2014.

⭐️Geico – hơn 30 sinh viên Adelphi được mài giũa kĩ năng trong chiến lược kinh doanh và đóng góp ý tưởng to lớn, sáng tạo cho các Lãnh đạo cấp cao tại Geico và trở thành Thực tập sinh Lãnh đạo Kinh doanh với Geico, bên cạnh đó nhiều sinh viên tiếp tục nhận được lời mời tham gia Chương trình Phát triển Quản lý uy tín của Geico hoặc Chương trình Các nhà lãnh đạo mới nổi.

⭐️Deloitte là công ty kế toán lớn nhất về doanh thu toàn cầu – 12 sinh viên Adelphi đã thực tập tại các công ty kế toán “Big 4” uy tín nhất.

✨✨Lợi ích từ việc thực tập mang lại: • Trực tiếp khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và sở thích nghề nghiệp

• Kiểm tra kiến thức và kỹ năng học được trong lớp học trong các tình huống thực tế

• Thêm kinh nghiệm chuyên môn vào sơ yếu lý lịch của bạn

• Xây dựng mạng lưới các chuyên gia và cố vấn tiềm năng

• Phát triển các kỹ năng thị trường và sự tự tin

• Kiếm tiền: Gần như tất cả các kỳ thực tập mà sinh viên Willumstad gần đây có được đều được trả lương

👩‍🎓Học Bổng lên tới $80,000/4 năm

💰Học Phí sau khi trừ đi Học bổng: $24,686/năm

👉👉Cả nhà đừng quên Shorelight đang mở xét duyệt Học bổng tự động từ ngày 28/02/2023 đến hết ngày 15/04/2023 Một số thông tin lưu ý như sau ạ

🎯Học sinh có SAT từ 1350 và điểm học tốt sẽ được xét duyệt học bổng tự động cho mức học bổng cao nhất => KHÔNG cần phỏng vấn.

🎯Những học sinh có GPA và SAT thấp hơn yêu cầu sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn để được xét duyệt mức học bổng phù hợp.

🎯Do quỹ học bổng giới hạn nên học sinh sẽ phải xác nhận trong vòng 2 tuần tính từ ngày được cấp học bổng và học bổng có thể kết thúc trước thời hạn 15/04/2023

🎯Học bổng chỉ dành cho hồ sơ mới (New Applications)

Bài viết liên quan