Bạn có biết Lassonde Studios của trường đại học Utah được xếp hạng “The 9 best new university buildings around the world”??

Vậy lí do nào khiến cho Lassonde studios được xếp hạng “hàng khủng” trên thế giới như vậy? 🧐

🇺🇸Lassonde Studios của the U là mô hình khởi nghiệp mang đẳng cấp thế giới trị giá lên tới 45 triệu USD, nơi 400 sinh viên với khát vọng kinh doanh cháy bỏng có thể sống, làm việc và sáng tạo trong cùng một tòa nhà với câu khẩu hiệu “LIVE, CREATE, LAUNCH”.

🇺🇸Từ Lassonde Studios, học sinh có thể thỏa sức sáng tạo, bùng nổ với những ý tưởng kinh doanh táo bạo của mình và chia sẻ những ý tưởng đó với giáo sư hướng dẫn, nếu ý tưởng đó hay và có khả năng thành công trong thực tế, sinh viên sẽ được cấp quỹ để triển khai mô hình Start-up tại trường.

🇺🇸Tất cả sinh viên tại Utah đều được chào đón sử dụng Neeleman Hangar, là không gian đổi mới rộng 20.000 ft vuông trên tầng chính để kết nối, thử nghiệm ý tưởng, xây dựng căn bản, thành lập công ty và học hỏi bằng cách thực hành.

🇺🇸Từ Lassonde Studios, đã có hơn 5000 công ty start-up được thai nghén, ấp ủ ra ở Mỹ.

🇺🇸100% học sinh có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

➡️Từ những điều hay ho kể trên, cũng dễ hiểu lí do tại sao mà ngành Entrepreneurship tại Utah được xếp hạng TOP 11 tại Mỹ (theo US News and World report, 2023) với mức lương cho sinh viên mới ra trường cực hấp dẫn lên đến 58,400$ US/năm.

Trong hình là 2 sinh viên năm 3 đang theo học ngành Entrepreneurship tại UTAH với ý tưởng kinh doanh mới mẻ của mình. Ý tưởng này được phát triển tại Lassonde Studios, với mong muốn tạo một công ty có thể giúp người tiêu dùng không cần phải tốn tiền để mua nhiều đôi giày khác nhau, nhưng vẫn có thể cập nhật mẫu mã, xu hướng mới theo mỗi mùa bằng cách thiết kế theo ý tưởng mới trên chính đôi giày đã có sẵn. Mọi người đừng quên Utah vẫn đang cấp cơ hội Merit Scholarship lên đến 40,000$ US/ 4 năm đến ngày 15/04/2023.

Bài viết liên quan