Thời tiết đang nóng lên và điều đó có nghĩa là đã đến lúc cắm trại hè ☀️ Trại hè tại Mỹ luôn hấp dẫn bởi sự kết hợp các hoạt động học tập thực hành, các dự án nghệ thuật và âm nhạc, thể thao và các trò chơi làm việc theo nhóm. TRẠI HÈ TRUYỀN THỐNG MỸ, NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH

🎒 Thời gian dự kiến: 10/7/2023 – 30/7/2023

🎒 Độ dài: 3 tuần

🎒 Trường học: Trung học Nội trú St. Thomas More

🎒 Điểm đến: Connecticut – Boston – New York

🎒 Loại hình ăn ở: ký túc xá

🎒 ĐỘ TUỔI: 12 – 18

Khuôn viên ven hồ rộng 100 mẫu Anh xinh đẹp của trường trung học nội trú St. Thomas More với những cánh đồng, con đường mòn và khu vực nhiều cây cối phục vụ như một lớp học mở rộng sẽ giúp 3 tuần du học hè của các bạn trại sinh trở nên vô cùng đáng nhớ.

🇺🇸 Connecticut được xếp hạng trong số các bang hàng đầu của quốc gia về chất lượng cuộc sống. Các trường công lập tuyệt vời, vùng ngoại ô tuyệt đẹp, tỷ lệ tội phạm thấp, thành phố sôi động nhưng dễ quản lý, khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt và nhiều lựa chọn giải trí đa dạng.

🇺🇸 New York không chỉ là thành phố nổi tiếng nhất thế giới mà còn được cho là tốt nhất đối với du khách nhờ nền văn hóa đa dạng và vô số lựa chọn giải trí. Không bao giờ có một ngày buồn tẻ trong “Thành phố không bao giờ ngủ”.

🇺🇸 Boston là ngôi nhà của hơn 100 trường cao đẳng và đại học, chào đón hơn 250.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Boston xếp hạng thứ 9 các thành phố học thuật tốt nhất trên thế giới (QS Best Student Cities 2022), nơi cũng thu hút các cơ hội nghề nghiệp.

💥 Liên hệ KHANG Education ngay hôm nay để được tư vấn chương trình – Hotline: 0907658676 – 0909323826. KHANG Education – Tư vấn Du học KHANG Visa – Thị thực du lịch, bảo hiểm, vé máy bay

Bài viết liên quan