👏 Tỉnh bang Nova Scotia thông báo mở thêm chương trình Định cư mới cho người lao động thuộc nhóm ngành Dịch vụ Ăn uống và Lưu trú.
👏 Jill Balser, Bộ trưởng Bộ Lao động, Kỹ năng và Nhập cư cho biết “Chúng tôi rất vui mừng chào đón những người mới đến, những người có thể giúp chủ lao động đáp ứng nhu cầu lao động của họ và tăng dân số của Nova Scotia.” Ông cũng cho biết thêm “Các ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế của chúng tôi. Những thay đổi này sẽ giúp các ngành này thuê được lao động cần thiết để chuẩn bị cho một mùa du lịch bận rộn ”.
👏 Việc mở rộng này cho phép khôi phục sự thiếu hụt nguồn nhân lực lớn cho mảng Dịch vụ Ăn uống và Lưu trú tại Nova Scotia, bao gồm các nhóm công việc thuộc NOC C và D.
. NOC 6513
. NOC 6711
. NOC 6731

👨‍🍳🏨 Trường Đại học Cape Breton University (CBU) cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch 3 năm – Bachelor of Hospitality and Tourism Management (BHTM), cho phép sinh viên được tối đa hoá thời gian thực tập có hưởng lương lên đến 1080h (540h/kỳ thực tập).
👨‍🍳🏨 Đặc biệt, CBU là trường đại học đầu tiên ở Canada liên kết giáo dục với Intercontinental Hotels Group (IHG) là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới với gần 6000 khách sạn, resorts tạo thêm nhiều cơ hội thực tập và việc làm ổn định cho sinh viên. Mức lương tối thiểu tại Nova Scotia là $12.95 CAD/giờ, chưa bao gồm Tips, Bonus,…
🔸 Kỳ nhập học: T1, T5 và T9
🔸 Học phí: $17,704 CAD/ năm học
🔸 Yêu cầu đầu vào:
. Tốt nghiệp THPT
. Điểm trung bình 6.0
. IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
💥 Ngoài ra, CBU cũng rất linh hoạt nhận chuyển tiếp tín chỉ vào chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch với thời gian thực tập không đổi.
—————————
𝐊𝐇𝐀𝐍𝐆 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 & 𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐂𝐚́𝐜 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜
☎️ 090 765 8676 – 093 676 6538
📧 info@khangeducation.com
🙋‍♂️ KHANG Education _ Tư vấn Du học
💥www.khangeducation.com

Bài viết liên quan