Nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago, kế bên hồ Lake Michigan xinh đẹp và hùng vĩ, đại học Illinois, Chicago (UIC) nằm trong TOP 300 trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 18 Các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (Times Higher Education World University Rankings, 2019). UIC còn được biết đến là trường đại học công lập nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất và toàn diện nhất tại bang Illinois và là nhà tuyển dụng lớn thứ hai tại thánh địa của những tòa nhà chọc trời nổi tiếng toàn cầu.

UIC College of Pharmacy hiện là Khoa Dược lâu đời thứ 3 trên toàn quốc và là trường đại học lâu đời nhất trong toàn bộ hệ thống Đại học Illinois

VÌ SAO CHỌN UIC ĐỂ THEO DÕI VĂN BẰNG DƯỢC?

💊 Xếp hạng 1 về ngành Dược tại Illinois và hạng 7 trên toàn nước Mỹ (theo US News and World Report, 2022)

💊 Xếp hạng 19 về trường y tế công cộng (Xếp hạng quốc gia)

💊 1/3 Dược sĩ của bang Illinois là tốt nghiệp từ trường UIC và cũng là người dẫn đầu ở Trung Tây nước Mỹ về việc đào tạo ra các tài năng trong ngành Dược.

💊 Trường UIC điều hành 7 nhà thuốc tại đây, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở Mỹ.

💊 Tổng kinh phí cho nghiên cứu khoa học sức khỏe hàng năm lên đến 243 triệu đô la Mỹ.

💊 Bệnh viện & Phòng khám của UIC là bệnh viện đa khoa công lập duy nhất của bang Illinois, bao gồm một bệnh viện 465 giường; Bệnh viện Nhi Đại học Illinois (CHUI) – bao gồm một bệnh viện nhi chuyên khoa 101 giường với NICU 55 giường; và Trung tâm Chăm sóc Ngoại trú có 21 phòng khám chăm sóc chính và chuyên khoa. Với gần 140.000 bệnh nhân và 500.000 lượt khám hàng năm (trong năm FY18), Bệnh viện & Phòng khám của Đại học Illinois cam kết theo đuổi công bằng y tế đảm bảo rằng dịch vụ chăm sóc an toàn, chất lượng cao và hiệu quả về chi phí cho bệnh nhân là trách nhiệm hàng đầu.

💊 Tỷ lệ sinh viên đậu bài test NAPLEX (bài kiểm tra để lấy giấy phép làm dược sỹ ở Mỹ) lên đến 94,49%.

💊 Tỷ lệ sinh viên tìm được công việc thực tập nội trú sau khi tốt nghiệp tại UIC là 77% (mức trung bình tại Mỹ là 65%)

💊 Tỷ lệ sinh viên ngành Dược tốt nghiệp đúng hạn tại UIC lên đến 96,4% (2020).

💊 Chicago là một trong những trung tâm y tế lớn nhất thế giới.Đặc biệt, hiện tại UIC vẫn còn những suất học bổng cuối cùng giá trị lên đến 40,000 đô la Mỹ cho 4 năm học tại ngôi trường top 300 trên toàn thế giới này, hạn nộp hồ sơ đăng ký là ngày 15/12/2021, đem tới mức chi phí chưa tới 35,000 đô la Mỹ một năm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NỘP HỒ SƠ HOÀN TOÁN MIỄN PHÍ NHÉ!

☎️ 090 765 8676 – 093 676 6538

📧 info@khangeducation.com

🙋‍♂️ KHANG Education _ Tư vấn Du học

💥www.khangeducation.com

#khangeducation #tuvanduhoc #duhocmy #hocbong #pharmacy

Bài viết liên quan