KHANG Education kính mời Quý PHHS đăng ký tham dự buổi Giao lưu Trực tuyến giữa trường Đại học Houston – 𝐓𝐡𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐭𝐨𝐧, Bang Texas và các bạn Sinh viên / Học sinh tại Việt Nam.
🗓 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 09:30 sáng – Thứ Ba, ngày 10 tháng 08 năm 2021
💫 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜:Zoom Meeting
💁 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐚̣𝐢 đ𝐚̂𝐲: https://forms.gle/jTZ6Xe8vifqFK6u68
🎤 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐨̛̀𝐢:
****Mr. Derrick Alex – Giám đốc Tuyển sinh Quốc Tế
****Ms. Cathy Chen – Chuyên viên Tuyển sinh Quốc tế
🏵 𝐓𝐡𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐭𝐨𝐧 đã được xếp hạng trong số các trường tốt nhất ở Hoa Kỳ trong một số hạng mục, theo bảng xếp hạng Các trường đại học tốt nhất năm 2021 của US News and World Report. UH đã giành được thứ hạng 50 hàng đầu với tư cách là “Người hoạt động hàng đầu về tính di động xã hội”, đồng thời cũng lọt vào danh sách “Trường công lập hàng đầu” và “Trường có giá trị tốt nhất”.
🏵 𝐁𝐚̉𝐧𝐠 𝐱𝐞̂́𝐩 𝐡𝐚̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐔.𝐒. 𝐍𝐞𝐰𝐬 & 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐑𝐞𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟏 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐔𝐇 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐨̂̀𝐦
#13 Chương trình Doanh nhân Tốt nhất dành cho bậc ĐH
#58 Chương trình Kế toán bậc ĐH tốt nhất
#79 Chương trình Kỹ thuật bậc ĐH tốt nhất
#81 Các Chương trình Kinh doanh Tốt nhất dành cho bậc ĐH
#87 Các trường Công lập hàng đầu
#104 Các Chương trình Khoa học Máy tính Tốt nhất dành cho bậc ĐH
#106 Trường học giá trị nhất
🏭 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐭𝐨𝐧, Bang Texas là thành phố lớn thứ tư của Hoa Kỳ, nơi có cộng đồng người Mỹ gốc Việt lớn thứ 3, sau thành phố San Jose và thành phố Garden Grove, Bang California. Không khó để hiểu tại sao Houston là một thành phố hấp dẫn đối với nhiều người. Thị trường việc làm bùng nổ kết hợp với chi phí sinh hoạt thấp và thời tiết nắng ấm quanh năm khiến Houston trở thành một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng cuộc sống và nuôi dạy gia đình.
👍 Và còn rất nhiều “Cái nhất” hấp dẫn làm nên tên tuổi của Đại học Houston. Đừng ngần ngại đăng ký tham dự để tìm hiểu thông tin về trường nhé!

Bài viết liên quan