Tuổi thơ của mỗi chúng ta gắn liền với nhiều bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi Walt Disney đã làm thế nào để cho ra đời những siêu phẩm đó. Hoặc, bạn có từng mơ ước được theo đuổi đam mê ngành Animation (diễn hoạt/hoạt hình) và Illustration (vẽ minh họa) hay không?

Sự kiện “Behind the Pixels: Journey of a Disney Animator” có sự góp mặt của Anh Benson Shum – Chuyên gia Digital Arts đến từ Walt Disney Animation Studios sẽ đưa bạn lạc vào thế giới kỹ xảo phim hoạt hình đầy đam mê. Benson là người đã thổi hồn vào các bộ phim nổi tiếng như Frozen, Wreck-it Ralph, Big Hero 6, Harry Potter & Chiếc cốc lửa… và cũng là tác giả – họa sĩ minh họa nhiều sách truyện thiếu nhi nổi tiếng khác.

Trong 02 tiếng talkshow, anh Benson sẽ đưa học sinh qua hành trình thú vị của thế giới Animation và Illustration bằng chính những kinh nghiệm quý báu, được anh tích lũy trong hơn 15 năm qua.

BEHIND THE PIXELS: JOURNEY OF A DISNEY ANIMATOR
Thời gian: Từ 9h00-11h00, Thứ Bảy ngày 29/05/2021 (giờ Việt Nam)
Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
Đăng ký nhận link sự kiện TẠI ĐÂY

Benson Shum
Nhà hoạt hình cao cấp @Walt Disney Animation Studios
Là một người Canada sống ở Nam California, Benson hiện là họa sĩ hoạt hình nhân vật cho Walt Disney Animation Studios. Kể từ năm 2012, anh đã làm việc trong các bộ phim hoạt hình đáng chú ý của Disney như Raya and the Last Dragon, Frozen 2, Moana, Wreck-It Ralph 2, Zootopia và Big Hero 6. Ngoài vai trò là một nhà làm phim hoạt hình, Benson còn là một tác giả và họa sĩ vẽ tranh minh họa cho sách dành cho trẻ em với Disney Publishing Worldwide, trong đó một số đầu sách của anh ấy được ghi công bao gồm Alex’s Good Fortune, Go To Sheep, Sloth Went, và Holly’s Day at the Pool.

Bài viết liên quan